กองบังคับการตำรวจจราจร

กองบังคับการตำรวจจราจร TRAFFIC POLICE DIVISION

  • Highlight

เลี่ยงเส้นทาง รอบอิมแพ็ค เมืองทอง สถานที่การประชุมอาเซียน ซัมมิท ครั้งที่ 35

เลี่ยงเส้นทาง รอบอิมแพ็ค เมืองทอง สถานที่การประชุมอาเซียน ซัมมิท ครั้งที่ 35
เลี่ยงเส้นทาง รอบอิมแพ็ค เมืองทอง สถานที่การประชุมอาเซียน ซัมมิท ครั้งที่ 35

อิมแพ็ค เมืองทอง แจ้งปิดจราจรเส้นทางรอบสถานที่การประชุมอาเซียน ซัมมิท ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 29 ต.ค. - 4 พ.ย.62 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการ รปภ.และการจราจร เพื่อรองรับผู้นำ และผู้เกี่ยวข้องการประชุมครั้งนี้

สรุปเส้นทางภายในเมืองทองธานีโดยปิดกั้นจราจรรอบพื้นที่จัดการประชุม

เส้นทางสีแดง - เฉพาะผู้ที่ได้รับการอนุญาตบุคคลทั่วไปห้ามสัญจรผ่าน ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวครอบคลุมอาคารอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์, อิมแพค อารีน่า, อิมแพคเอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์, อิมแพค ฟอรั่ม, โรงแรมโนโวเทล ,และเดอะพอร์ทอล

ดังนั้น รถทั่วไปจะไม่สามารถวิ่งถนนป๊อปปูล่าได้ และรถที่มาจากโซนป๊อปปูล่า คอนโดฯ ไม่สามารถวิ่งมาใช้ถนนป๊อปปูล่า2 (โรงแรมไอบิส - สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ) ได้

เส้นทางสีฟ้า - บุคคลทั่วไปสามารถใช้สัญจรเข้าออกได้ ดังนั้นรถทุกประเภท รวมถึงรถโดยสาร และรถตู้โดยสาร จากด้านถนนบอนด์สตรีท (มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, บีไฮฟ์) และถนนใต้ทางด่วน (จากด้านข้างทางเข้าคฤหาสน์ทายาท - ป้ายเมืองทอง จากทางเข้าใต้ทางด่วน) หากต้องการจะไป-กลับโซนป๊อปปูลา คอนโดฯ, คอสโม่ บาซาร์, เอาท์เลท สแควร์, สำนักงานธนาคารกสิกรไทย ต้องใช้ทางเชื่อมชั่วคราวบริเวณลานจอดรถผ่านด้านหลังลานแอคทีฟ สแควร์ ได้ทั้งไป-กลับ ขณะเดียวกันรถที่จะขึ้น-ลงทางด่วนภายในเมืองทอง สามารถสัญจรได้ตามปกติ

แนะนำผู้ใช้เส้นทางหากไม่จำเป็นควรหลีกเลี่ยงการเดินทางภายในเมืองธานีเป็นการชั่วคราว เนื่องจากปริมาณรถอาจหนาแน่นกว่าปกติ และมีการควบคุมความปลอดภัยในระดับสูง